Phụ kiện không thể thiếu cho OSMO POCKET

Phụ kiện không thể thiếu cho OSMO POCKET

Nếu bạn đã sở hữu chiếc Osmo Pocket chắc hẳn bạn sẽ quan tâm tới các phụ kiện của nó.

FlycamPro | DJI Việt Nam xin giới thiệu chi tiết các bộ phụ kiện hữu dụng không thể thiếu này, hãy sở hữu nó để thoả sức sáng tạo với #OsmoPocket

1. Hộp đựng & doc sạc 2 trong 1 đẹp tinh tế: Giúp bảo vệ và sạc cho Osmo Pocket. Nó cũng có thêm 2 ngăn dành cho thẻ nhớ micro-SD, 4 ND filter, 2 đầu jact kết nối điện thoại. 

 

phụ kiện doc sạc cho osmo pocket


2. Wireless Module cho Osmo Pocket: Cung cấp bluetooth và Wifi nội bộ cho Osmo Pocket để kết nối với điện thoại của bạn cho việc điều khiển và truyền tín hiệu từ xa.

module kết nối không dây qua điện thoại cho osmo pocket phụ kiện


3. Controller wheel: Phụ kiện bàn điều khiển này được trang bị 1 bánh răng lăn giúp bạn điều khiển 2 trục pan/tilt một cách trực quan, dễ dàng và chính xác hơn so với phím ảo tren màn hình touch của #OsmoPocket, và nó cũng có thêm 2 nút điều khiển quay chụp/ tắt mở.

phụ kiện bánh răng điều khiển cho osmo pocket


4. Extension Rod: Gậy nối dài cho osmo pocket, tay cầm của gậy tích hợp thanh điều khiển gimbal, các nút thao tác trên tay cầm và ngằm gắn 1/4” tripod. 

gậy nối dài cho osmo pocket chính hãng


5. Waterproof case: Hộp chống nước Cho phép sử dụng Osmo pocket ở độ sâu lên tới 60m để chụp dưới nước mượt mà, cận cảnh chi tiết và chi tiết ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. 

phụ kiện chống nuwosc cho osmo pocket chính hãng

Tags: osmo-pocket
← Bài trước Bài sau →