5 lý do vì sao iPhone 7 Plus và DJI Osmo Mobile là 1 bộ đôi hoàn hảo

5 lý do vì sao iPhone 7 Plus và DJI Osmo Mobile là 1 bộ đôi hoàn hảo

5 lý do vì sao iPhone 7 Plus và DJI Osmo Mobile là 1 bộ đôi hoàn hảo

#1 MÀN HÌNH

1 điều khiến tôi rất bực mình khi quay Osmo ngoài trời cùng iPhone 6s trong điều kiện nắng gắt là gần như không thể nhìn thấy gì trên màn hình, có thể cải thiện chút đỉnh khi sử dụng cùng iPhone 6s Plus vì có màn hình lớn hơn và độ phân giải cao hơn, nhưng với chiếc iPhone 7 và iPhone 7Plus màn hình còn tốt hơn thế nữa, sáng hơn 25% có nghĩa bạn sẽ nhìn thấy tốt hơn ngoài nắng, màu sắc cải thiện với gam màu rộng, gần với hình ảnh thực tế bạn ghi lại được hơn. Cải thiện này rất tuyệt vì iPhone luôn được sử dụng làm màn hình quan sát cho các dòng Osmo.

#2 LƯỢNG SÁNG

Chiếc iPhone mới có lens với khẩu độ lớn hơn giúp lượng sáng vào nhiều hơn cho hình ảnh bớt nhiễu. Chắc chắn sẽ không thể tốt bằng máy DSLR vì chỉ có bộ cảm biến hình ảnh nhỏ, nhưng với lens mới và khả năng lọc nhiễu tốt hơn, video ghi lại bởi iPhone 7 và Osmo Mobile sẽ rõ hơn nhiều so với Osmo và Osmo Plus

#3 ZOOM

iPhone 7 Plus có 2 camera. 1 lens có góc rộng và 1 là telephoto lens (zoom cận tốt hơn) cho những khung ảnh có góc hẹp. iPhone 7plus có thể zoom quang 2x khi quay video, giờ đây bạn có thể có những góc quay cận cảnh với Osmo Mobile mà trước đây chỉ có thể thực hiện với Osmo Plus và Osmo Pro.

#4 BỘ NHỚ

Quay video 4K với iPhone 6s, còn phải tốn dung lượng cho nhiều hình ảnh, video và các ứng dụng khác thì 128Gb có khi không đủ. Chiếc iPhone 7 với dung lượng bộ nhớ tối đa 256Gb có thể gảii quyết được vấn đề này

#5 DUNG LƯỢNG PIN

Osmo Mobile có thể hoạt động liên tục lên tới 4.5 giờ nhưng iPhone khi quay video thì không thể hoạt động lâu như thế nhưng tin tốt là iPhone 7 đã được cải thiện về thời gian sử dụng.

Tags: osmo-mobile
← Bài trước Bài sau →